Đời sống ngày càng cao nên ai cũng muốn những ngôi nhà của mình luôn luôn tươi đẹp, tạo điều kiện sống tốt nhất cho mình và mọi người trong gia đình. Nhu cầu về công năng sử dụng của bạn đối với công trình cần được thay đổi. Nếu như xây nhà chỉ cần tuân theo bản thiết kế thì việc cải tạo nhà ở phức tạp hơn nhiều. Cần cải tạo lại ngôi nhà sao cho hợp lý với tổng thể sẵn có mà vẫn mang lại giá trị sử dụng cho gia chủ. Vấn đề Sửa nhà quận Hà Đông Dương Gia có thể hỗ trợ bạn giải quyết một cách chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tự hào là địa chỉ Sửa nhà quận Hà Đông uy tín nhất

Các dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà ở mà Dương Gia đang cung cấp: Tháo bỏ tôn cũ, thay tôn mới, tư vấn thiết kế đóng trần, vách thạch cao, bả matit, chống thấm trần, tường, toilet, bể, sân thượng, dóc tường cũ và trát lại, bóc nền cũ, nâng, hạ nền và lát nền mới, phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới, mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, xây thêm vệ sinh, sơn nước trong, ngoài nhà, lắp đặt điện, nước trong và ngoài nhà,...

Tận tâm tỉ mỉ với từng công trình, hạng mục là phương châm làm việc của chúng tôi. Điều đó đã giúp Dương Gia trở thành công ty xây dựng hàng đầu uy tín trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa cải tạo nhà ở.

Tự hào là công ty Sửa nhà quận Hà Đông uy tín, chất lượng

Kiến trúc sư, kỹ sư của Dương Gia không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn làm việc tận tâm, luôn cố gắng lắng nghe nguyện vọng của khách hàng. Từ đó kịp thời điều chỉnh công trình sao cho phù hợp với mong muốn, sở thích của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí làm việc của đội ngũ công nhân công ty CP đầu tư và xây dựng Dương Gia.

Hướng dẫn quy trình Sửa nhà quận Hà Đông đơn giản

Theo lịch hẹn, các chuyên gia của Dương Gia sẽ đến công trình và tiến hành khảo sát kỹ càng các hạng mục bạn yêu cầu sửa chữa cải tạo, tư vấn cũng như đưa ra biện pháp khắc phục hợp lý nhất. Thiết kế bản vẽ cải tạo sửa chữa phù hợp. Dựa trên bản vẽ chúng tôi lập dự toán báo giá từng hạng mục sửa chữa sau khi đã xem xét kỹ lưỡng công trình. Hỗ trợ khách hàng xin giấy phép sửa chữa nhà ở

Sau khi khách hàng đã đồng ý với đơn giá cho từng hạng mục thi công, Dương Gia sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Dương Gia hỗ trợ khách hàng xin giấy phép xây dựng.

Tiến hành thi công sửa chữa nhà theo kế hoạch đã lập ra. Quy trình thi công được tiến hành cẩn thận. Việc thi công sẽ được giám sát chặt chẽ và cẩn thận từng chi tiết. Các giám sát viên của công ty sẽ theo dõi công trình chặt chẽ, kịp thời xử lý các tình huống phát sinh

Sau khi hoàn thành các hạng mục chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu. Thanh toán hợp đồng khi khách hàng đã hài lòng với công trình cải tạo, sửa chữa. Tiến hành bảo hành cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần thông báo, công ty sẽ cử người xuống xem xét lại công trình.

Bảo hành máy móc Sửa nhà quận Hà Đông định kỳ

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, hàng năm Dương Gia đều đầu tư thêm nhiều máy móc mới. Đồng thời tiến hành bảo trì máy móc định kỳ, đảm bảo an toàn và công năng khi sử dụng. Thiết bị chúng tôi đề lựa chọn nhập khẩu từ các quốc gia đi đầu về công nghệ: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức,... Đây là các quốc gia có độ uy tín cao về sản xuất thiết bị. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị thiết bị bảo hộ cho công nhân, nâng cao độ chuyên nghiệp của công ty khi tiến hành Sửa nhà quận Hà Đông.

Giá thành Sửa nhà quận Hà Đông rẻ và phải chăng

Vấn đề giá cả của dịch vụ sửa chữa nhà chắc chắn là điều khiến khách hàng quan tâm nhất. Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty lừa đảo. Tuy nhiên hãy yên tâm vì công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà với giá thành rẻ, phải chăng, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Chúng tôi có nguồn nguyên vật liệu rẻ, chất lượng giúp giảm bớt giá thành dịch vụ. Bảo hành dịch vụ Sửa nhà quận Hà Đông trọn gói 100%

Khi có bất kỳ lỗi nào xảy ra tại công trình mà Dương Gia thi công, chúng tôi sẽ cử người tới khắc phục kịp thời. Trong trường hợp thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành vẫn còn hiệu lực và phiếu bảo hành còn nguyên vẹn (không chắp vá, không bị gạch xóa hay sửa chữa, bôi bẩn). Chúng tôi bảo hành trọn gói 100% cho từng hạng mục thi công.

Nhận được sự ủng hộ lớn từ khách hàng sử dụng dịch vụ Sửa nhà quận Hà Đông

“Tôi nhận thấy dịch vụ của công ty rất uy tín. Sau khi thương thảo kỹ càng, nhân viên của Dương Gia mới tiến hành làm hợp đồng xây dựng. Quá trình làm việc vô cùng vui vẻ và thoải mái. Tôi rất hài lòng”

“Được biết trang thiết bị xây dựng đều được công ty nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới, tôi rất yên tâm. Công trình của gia đình tôi được thi công rất nhanh gọn và tỉ mỉ, không gây tiếng ồn nên không làm ảnh hưởng đến hàng xóm. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ trong tương lai”

Liên hệ Sửa nhà quận Hà Đông tại công ty Xây Dựng Dương Gia

Mọi thông tin chi tiết xin gọi tới số 086.8181.068 để được tư vấn và đặt lịch trực tiếp. Hoặc đến cơ sở của Dương Gia tại Lô 38, liền kề 1, KĐT Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội. Các nhân viên sẽ trực tiếp hỗ trợ, hướng dẫn bà con. Dịch vụ Sửa nhà quận Hà Đông của Dương Gia cam kết đem lại chất lượng hiệu quả, uy tín cao. Xin cảm ơn bà con đã sử dụng dịch vụ.

 

Sửa bình nóng lạnh quận Tây Hồ chất lượng, hiệu quả

Dịch vụ sửa giỏi, sửa cái gì cũng giỏi.

Hotline: 0963.668.959 – 0965.816.828

 

 

Scroll to Top