Trong thời đại các công ty thiết kế - xây dựng đang ngày càng mở rộng và phát triển, việc tìm cho mình một chỗ đứng trên thị trường là điều không dễ dàng. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu thành lập, nhân viên của Dương Gia đều tuân theo phương châm làm việc là hết lòng, trách nhiệm với công trình nhà ở của khách hàng. Nhiệt tình hỗ trợ tư vấn, đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Dương Gia. Vì vậy, với hơn 20 năm kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ Sửa nhà quận Đống Đa của chúng tôi. Với đội ngũ nhân công kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể cải tạo những dấu hiệu hư hỏng trong căn nhà của bạn.

Chiếm ưu thế trong lĩnh vực Sửa nhà quận Đống Đa

Chống thấm trần, tường, toilet, bể, sân thượng; dóc tường cũ và trát lại; bóc nền cũ, nâng, hạ nền và lát nền mới; phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới; mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, xây thêm vệ sinh; tháo bỏ tôn cũ, thay tôn mới; tư vấn thiết kế đóng trần, vách thạch cao,... là những dịch vụ sửa nhà, cải tạo mà Dương Gia cung cấp. Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi sẽ không còn phải lo lắng vì chúng tôi tự tin thi công được nhiều hạng mục khó. Đây chính là ưu điểm của công ty CP đầu tư và xây dựng Dương Gia.

Đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm Sửa nhà quận Đống Đa

Đội ngũ kiến trúc sư, nhân công của chúng tôi tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng về kiến trúc, xây dựng, trình độ tay nghề cao. Anh Trần Hoàng, công nhân của công ty CP đầu tư và xây dựng Dương Gia, hiện đang sinh sống tại khu vực quận Hoàng Mai chia sẻ: “Tôi đã hoạt động nhiều năm trong nghề. Do đó tôi tự tin có thể hoàn thành thi công sửa chữa những công trình dù là khó khăn nhất”.

Dương Gia luôn sẵn sàng, vui vẻ, giúp đỡ, tư vấn, hỗ trợ quý khách khi có nhu cầu sửa chữa thi công nhà. Mang đến sự hài lòng, sự thoải mái cho quý khách hàng. Nâng cao uy tín và chất lượng của Dương Gia.

Sửa nhà Hà Nội trọn gói, đơn giản

  • Quy trình 1: Khách hàng liên hệ với công ty và trình bày về yêu cầu sửa chữa nhà, các hạng mục đang bị hư hỏng. Nhân viên của Dương Gia sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch.
  • Quy trình 2: Các chuyên gia của công ty tiến hành đến công trình khảo sát, phân tích. Dương Gia là công ty xây dựng có độ chuyên nghiệp cao. Chúng tôi đưa ra những phương án sửa chữa phù hợp nhất.
  • Quy trình 3: Nhân viên của Dương Gia sẽ lên kế hoạch cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công,…Phác thảo bản vẽ sơ bộ và báo giá cụ thể.
  • Quy trình 4: Tiến hành triển khai thi công. Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán hợp đồng

Máy móc tối tân, Sửa nhà quận Đống Đa chất lượng

Dương Gia đầu tư hệ thống máy móc công nghệ vô cùng tối tân, nhiều tính năng. Trang thiết bị máy móc, được nhập khẩu hiện đại, từ các nước hàng đầu trên thế giới: Úc, Hoa Kỳ, Nhật Bản,...

Thiết bị vận hành nhẹ nhàng, không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh cũng như công trình phụ của nhà. Giảm bớt được thời gian thi công, cũng như sự vất vả cho nhân viên. Giúp bạn có những ngôi nhà tinh tế, khang trang trên từng đường nét.

Biến ngôi nhà trở nên khang trang với dịch vụ Sửa nhà quận Đống Đa giá rẻ

Dương Gia cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ nhằm mục đích phục vụ khách hàng sửa chữa, cải tạo tất cả các hạng mục liên quan đến ngôi nhà của mình, biến ngôi nhà từ cũ sang mới mà vẫn tiết kiệm được rất nhiều chi phí về tiền bạc và thời gian. Giá chúng tôi đưa ra luôn rẻ hơn thị trường từ 5-10%.Luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng khi Sửa nhà quận Đống Đa

Với Dương Gia, sự hài lòng của khách hàng trước, trong và sau khi hoàn thiện công trình luôn được chúng tôi chú trọng và đưa lên làm kim chỉ nam cho hoạt động công ty. Đặc biệt đối với chính sách bảo hành, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và uy tín công ty lên hàng đầu để làm việc, nhằm đưa đến cho khách hàng sự yên tâm tối đa khi đến với chúng tôi. Dương Gia bảo hành trọn gói 100% cho từng hạng mục thi công sửa chữa, cải tạo nhà ở. Đặc biệt ưu đãi khi khách hàng tái sử dụng dịch vụ của Dương Gia.

Tự hào là dịch vụ Sửa nhà quận Đống Đa uy tín, chất lượng hàng đầu

“Sau khi khảo sát và phân tích, các chuyên gia của Dương Gia cho tôi rất nhiều lời khuyên, gợi ý thi công. Sau quá trình bàn bạc liền tiến hành thi công. Thời gian thi công nhanh gọn và hiệu quả. Tôi rất hài lòng với cách làm việc của công ty”

“Trước đây tôi đã bị lừa bởi một dịch vụ không uy tín. Do đó lần này tôi lựa chọn rất kỹ công ty xây dựng. Tôi rất yên tâm với dịch vụ của Dương Gia, hợp đồng rõ ràng và minh bạch. Bất cứ thay đổi nhỏ nào đều được bàn bạc lại. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ công ty trong tương lai”

Liên hệ Sửa nhà quận Đống Đa tại công ty Xây Dựng Dương Gia

Khi có điều gì bất thường đến với ngôi nhà của bạn, hãy nhanh chóng gọi đến công ty CP đầu tư và xây dựng Dương Gia. Cách thức liên hệ với chúng tôi rất đơn giản, bà con có thể gọi theo số: 086.8181.068.

 

 

Sửa bình nóng lạnh quận Tây Hồ chất lượng, hiệu quả

Dịch vụ sửa giỏi, sửa cái gì cũng giỏi.

Hotline: 0963.668.959 – 0965.816.828

 

 

Scroll to Top