Sửa chữa điện nước tại quận Từ Liêm

Gọi là đến ngay, với chi phí sửa chữa rẻ nhất ! Số máy 0965.816.828 (Điện nước Đô Thị ) chuyên sửa chữa điện nước tại nhà, có mặt 24/24

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Từ Liêm nhanh chóng – tiện lợi

Hiện nay điện nước là một phần không thể thiếu của mỗi con người ,ai cũng cần đến điện, dù là trẻ sơ sinh hay người già 80 tuổi ,mất điện mất nước một ngày là chúng ta không thể chịu nổi nhất là mùa hè oi bức mà tình trạng hỏng điện hỏng nước ngày càng nhiều thợ lại thiếu ,có những lúc nhà bạn bị hỏng điện gọi thợ bạn chờ đợi 2 tiếng mà vẫn không thấy thợ đâu, đến với Điện nước Điện nước Đô Thị bạn không phải lo vì bạn gọi chỉ sau 20 phút thợ sửa chữa điện nước tại quận Từ Liêm sẽ có mặt tại nhà bạn

Quy trình sửa chữa điện nước quận Từ Liêm như nào ?

Sau khi tiếp nhận được thông tin cũng như yêu cầu từ quý khách hàng qua điện thoại 0965.816.828 hay qua một khâu trung gian giới thiệu. Điện nước Đô Thị sẽ nhanh chóng có thợ đến tận điểm hẹn tiến hành phân tích, xử lý và phân loại các hạng mục cần sửa chữa theo đúng yêu cầu của khách hàng.
Khi hai bên đã đi đến thống nhất, Điện nước Đô Thị (cơ sở quận Từ Liêm) sẽ nhanh chóng bắt tay vào công việc triển khai thi công và sửa chữa nhanh chóng trong ngày cho khách hàng.
Trong khi thi công và sửa chữa cho khách hàng không thể không phát sinh tăng hoặc giảm các hạng mục. Chúng tôi sẽ yêu cầu gia đình hoặc người thân xác nhận để công việc trở nên dễ dàng, để đến khi quyết toán hợp đồng được xuân sẻ và thỏa mãn cho cả đôi bên.
Sau khi hoàn tất công việc Điện nước Đô Thị sẽ cử kỹ thuật viên đến nhà của khách hàng để khảo sát lại phần việc đã thi công xem có đúng với những gì mà đôi bên đã thỏa thuận hay chưa? Trong quá trình thi công sửa chữa nếu còn thiếu sót điều gì thợ kỹ thuật sẽ chịu trách nhiệm và yêu cầu thợ đã thi công quay lại để xử lý triệt để cho quý khách.

Dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín tại quận Từ Liêm,

Với mong muốn quý khách hiểu rõ ràng hơn về nguyên lý hoạt động dịch vụ sửa chữa điện nước, chúng tôi đã lập lên một quy trình gồm các bước như sau :

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và điều động nhân viên tới
  • Bước 2: Quan sát tình hình, báo giá sửa chữa, nếu đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa.
  • Bước 3: Tiến hành sửa chữa lắp đặt
  • Bước 4: Bàn giao lại cho khách hàng và thanh toán tiền.

Thợ sửa chữa điện nước tại quận Từ Liêm nhiều năm trong nghề

Chúng tôi nhận sửa chữa điện nước giá rẻ uy tín tại nhà quận Từ Liêm. Ngoài ra còn nhận sửa điện nước cho bệnh viện, trường học hay là công trường lớn, trên địa bàn quận Từ Liêm quận . Đơn vị chúng tôi cơ sở tại quận Từ Liêm trực thuộc công ty Điện nước Đô Thị có tất cả 30 anh em thợ điện nước. Vì thế khi tiếp nhận cuộc gọi hỗ trợ từ số 0965.816.828. Là anh em thợ mang theo đồ nghề đến khắc phục sự cố điện nước cho bà con ngay lập tức.

Luôn đặt vấn đề đúng tiến độ và chuẩn xác về thời gian lên hàng đầu

Theo thống kê đã có đến 110 cơ sở mở dịch vụ sửa chữa điện nước trên địa bàn quận trong vòng 3 năm trở lại đây thì có tới 40 cở sở không còn hoạt động. Một trong những lý do chính ở đây chính là họ đã đánh mất lòng tin của khách.

Không phải vì họ không sửa được mà là vì họ thất hứa lịch hẹn với khách hàng hẹn 13h tới sửa thế nhưng có khi phải tới 16h chiều hôm sau họ mới tới. Thậm chí họ còn không đến, gọi thì không bắt máy, khiến khách hàng cứ phải đứng ngồi trông ngóng thợ tới sủa nhưng mãi mà không thấy tới.

Vì thế nhận biết được tầm quan trọng của việc cần phải đúng lịch hẹn với khách cho nên dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận quận Từ Liêm của Điện nước Đô Thị kể từ khi bắt đầu thành lập và hoạt động tại quận tới bây giờ chưa có trường hợp nào nhận điện thoại của khách xong hẹn lịch để rồi để đấy rồi lấy lý do là quá bận hoặc quên mất. Bởi chúng tôi luôn tâm niệm cần phải đặt chữ tín lên hàng đầu chuẩn xác về thời gian không khiến khách hàng mất thời gian để chờ đợi.

Tự tin là đơn vị sửa chữa điện nước tại quận Từ Liêm tốt nhất, rẻ nhất

Mặc dù thực tế có nhiều việc đến mấy, hay gặp khó khăn về thời tiết thì chúng tôi cũng đều có những phương án và cách giải quyết cho phù hợp. Chí ít là một lời gọi điện xin lỗi hoặc thông báo về việc đến muộn.

Điện nước Đô Thị nhận thi công lắp đặt hệ thống điện nước cho hộ gia đình sửa chữa điện nước tại . Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm sẵn sàng đem lại những giải pháp tối ưu cho hệ thống điện nước gia đình bạn.

  • Lắp đặt mới hệ thống điện nước dân dụng (ít cũng nhận).
  • Lắp đặt hệ thống điện nổi, âm tường với chất lượng đảm bảo.
  • Lắp đặt máy bơm nước, đường ống nước, lavabo, chậu rửa…

Ngoài ra chúng tôi còn nhận bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa nước, hệ thống điện nước cho nhà hàng, khách sạn trên địa bàn Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa điện nước hay thi công cải tạo lắp đặt mới hệ thống điện nước gia đình. Vui lòng nhấc máy gọi ngay 0965.816.828. Để nhận được tư vấn dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Từ Liêm tốt nhất, hỗ trợ liên tục 24/24h hằng ngày kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

 

About the Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts