Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại quận Hà Đông của Điện lạnh Hà Nội 24h

Sửa bình nóng lạnh quận Hà Đông

Bất cứ vật dụng điện tử điện lạnh nào trong nhà, cơ quan, văn phòng,… đều có tuổi thọ riêng, bình nóng lạnh cũng như vậy. Để hạn chế tình trạng “hết hạn” sớm thì bà con nên hình thành thói quen định kỳ kiểm tra, sửa chữa và thay mới. Tránh để lâu khiến các lỗi hư hỏng trở nên nghiêm trọng và gây tốn kém sau này. Gọi ngay số máy nóng 0964 71 11 33 để được tư vấn miễn phí dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại quận Hà Đông.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại quận Hà Đông của Điện lạnh Hà Nội 24h

Chúng tôi nhận lắp đặt các loại bình nóng lạnh mới cho các văn phòng công ty, gia đình,… Sửa chữa bình nóng lạnh giá rẻ khi gặp các sự cố như: cháy, chập, rò rỉ điện nước, kêu to khi hoạt động. Bình nóng lạnh bị nhảy aptomat, có mùi khét, bật lâu nhưng không sáng, không làm nóng nước. Sửa chữa bình nóng lạnh hỏng rơ le nhiệt, hỏng sợi đốt, rò điện ra vỏ bình. Bên cạnh đó cũng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên, định kỳ cho khách hàng.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại quận Hà Đông của Điện lạnh Hà Nội 24h
Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại quận Hà Đông của Điện lạnh Hà Nội 24h

Cung cấp dịch vụ tốt với đội ngũ nhân viên trách nhiệm cao

Ngay từ những ngày đầu tuyển chọn, chúng tôi đã có sự khắt khe trong lựa chọn và thi tuyển. Vì vậy, đội ngũ của công ty luôn đảm bảo chất lượng, có đầy đủ kỹ năng chuyên môn khi làm việc. Ngoài ra, trong quá trình làm việc thực tế, các anh em thợ cũng được training, hướng dẫn thêm nhiều phần việc và bí quyết khác nhau. Từ đó giúp đỡ nhau đi lên, phát triển. Thái độ làm việc tích cực, vui vẻ và thân thiện với khách hàng.

Một số anh em thợ nổi bật của Điện lạnh Hà Nội 24h:

Anh Phùng (30 tuổi) – 5 năm kinh nghiệm, hoạt động khu vực quận Hà Đông
Anh Chuyên (34 tuổi) – 8 năm kinh nghiệm, hoạt động khu vực quận Hà Đông
Anh Minh (38 tuổi) – 12 năm kinh nghiệm, hoạt động khu vực quận Hà Đông

Bà con nên đặt dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại quận Hà Đông như thế nào?

Tìm hiểu về dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại quận Hà Đông, liên hệ tới tổng đài 0964 71 11 33 để nhận tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn đặt dịch vụ từ trung tâm CSKH. Theo lịch hẹn, đội thợ sẽ tới để kiểm tra tính ổn định của thiết bị. Họ còn vệ sinh, bảo dưỡng và kiểm tra kỹ hệ thống các linh kiện. Đấu nối thêm dây chống giật nếu cần thiết và lắp đặt lại nguyên trạng máy nóng lạnh như ban đầu.

Cuối cùng, khách hàng kiểm tra và thanh toán dịch vụ vừa sửa dụng, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Sửa bình nóng lạnh tại quận Hà Đông hoạt động như thế nào?

Mỗi khi bình nóng lạnh có dấu hiệu hỏng hóc, hãy gọi ngay cho chúng tôi để đảm bảo an toàn cho mọi người. Luôn túc trực 24/24 giờ, anh em thợ chúng tôi sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi bà con cần. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số 0964 71 11 33, đội thợ chắc chắn sẽ có mặt đầy đủ. Không quản ngày hay đêm, thời tiết nắng gắt hay mưa bão, luôn luôn phục vụ lợi ích của khách hàng đầy đủ. Đặc biệt, Điện lạnh Hà Nội 24h cũng phục vụ cả những ngày lễ, tết để hành khách có thể cần là có, gọi là tới.

100% hài lòng với dịch vụ sửa bình nóng lạnh Điện lạnh Hà Nội 24h

100% khách hàng sửa bình nóng lạnh của chúng tôi đã hoàn toàn tin tưởng về dịch vụ sửa chữa cũng như hậu mãi của Điện lạnh Hà Nội 24h. Quý khách sửa bình nóng lạnh tại quận Hà Đông được bảo hành miễn phí lên đến 24 tháng, Đơn vị duy nhất tại đây sửa tất cả các hãng bình nóng lạnh như Ariston, Picenza, Funiki, Rossi, Olympic, Ferroli …

Bảng giá công khai rõ ràng của dịch vụ Điện lạnh Hà Nội 24h

Dù đã hoạt động lâu năm, nhưng dịch vụ của chúng tôi vẫn không tăng quá nhiều theo xu hướng thị trường. Đảm bảo giá cả vừa phải, phù hợp với công sức của các anh thợ bỏ ra. Bảng giá luôn công khai rõ ràng các dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại quận Hà Đông. Cam kết lấy đúng, lấy đủ, không lấy oan, lấy sai, thu thêm phụ phí của bà con. Đảm bảo chất lượng vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi.

Bình nóng lạnh là vật dụng thiết yếu, vắng đi sự hoạt động của nó cũng gây không ít phiền toái. Vì thế, nếu có bất cứ điều gì thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0964 71 11 33. Hoặc đến địa chỉ để nhận dịch vụ hoặc hỗ trợ trực tiếp. Mong rằng Điện lạnh Hà Nội 24h sẽ luôn là cơ sở sửa chữa tin cậy cho quý bà con trong tương lai, xin cảm ơn.

About the Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts